MUA XE TẢI TRẢ GÓP

Mua xe tải trả góp là dịch vụ được cung cấp tại xe tải Hải Âu. Khách hàng có thể mua xe ô tô tải trả góp tại Hà Nội và các tỉnh thành khác như: mua xe trả góp tại Hà Nộimua xe trả góp tại Nghệ An… Ngoài ra, khách hàng các tỉnh thành khác có thể mua xe tải tại đại lý gần nhất như: mua xe trả góp tại Hà Tĩnh, mua xe ô tô trả góp tại Tp. Vinh, mua xe trả góp tại Ninh Bình, mua xe trả góp tại Hà Nam, mua xe trả góp tại Quảng Bình, mua xe trả góp tại Đồng Hới Quảng Bình, mua xe trả góp tại Kỳ Anh Hà Tĩnh, mua xe trả góp tại Quỳnh Lưu Nghệ An, mua xe trả góp tại Đô Lương Nghệ An, mua xe trả góp tại Quảng Trị, mua xe trả góp tại Huế, mua xe trả góp tại Đà Nẵng, mua xe trả góp tại Đà Lạt, mua xe trả góp tại Đồng Nai, mua xe trả góp ở Sóc Trăng

Đi vào trọng tâm vấn đề chắc chắn mọi người sẽ thắc mắc làm thế nào để được mua xe tải trả góp? Thủ tục mua có đơn giản không? Độ tuổi nào thì được mua?…. Hiện nay để mua một chiếc xe tải cần phải một số một vốn rất lớn (trừ mua xe tải nhỏ trả góp thì số vốn ban đầu ít hơn). Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ số tiền đó ở trong nhà. Vì vậy, mua xe tải trả góp trở thành giải pháp được nhiều người lựa chọn. Chỉ với một số tiền nhỏ tầm 20- 30% giá trị xe là người sử dụng đã có thể sở hữu sản phẩm. Nhìn sơ qua có thể thấy nó là giải pháp mang lại lợi ích trước mắt nhưng có nên mua xe tải trả góp không vẫn là thắc mắc chung của rất nhiều người? Liệu rằng phương thức này có ưu nhược điểm gì? Có nên mua xe tải trả góp khôngMua xe trả góp ở đâu? Mua xe trả góp cần những điều kiện gì?… Tất cả các thắc mắc đó sẽ được Xe tải Hải Âu giải đáp ngay dưới đây.

 

Nhược điểm của mua xe tải trả góp

Mua xe tải trả góp đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải trả một số tiền lớn hơn với giá gốc tương đối nhiều. Bởi vì ngoài tiền theo hoá đơn thì bạn còn phải trả tiền lãi suất ngân hàng trong suốt quá trình vay. Số tiền vay càng nhiều với thời gian càng dài thì số tiền khách hàng cần phải trả sẽ càng lớn.

Mỗi ngân hàng sẽ có một cách tính lãi suất khác nhau. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có hai cách tính chính là tính lãi suất cố định và lãi suất theo biên độ. Với cách tính cố định thì người mua sẽ phải trả một số tiền + lãi suất cố định hằng tháng. Tuy nhiên, phương án này chỉ giành cho những khách hàng có mức thu nhập ổn định. Với cách tính theo biên độ thì thời gian đầu, ngân hàng sẽ áp dụng mức phí trả góp ưu đãi với lãi suất thấp từ 3 đến 12 tháng. Thời gian sau sẽ áp dụng lãi suất thả nổi theo lãi suất thị trường và được ngân hàng điều chỉnh 3 tháng một lần.

Ngoài ra, khách hàng khi mua xe ô tô trả góp thì đều bắt buộc phải mua thêm bảo hiểm vật chất (hay còn gọi là bảo hiểm thân vỏ) bằng 1.5% giá trị hoá đơn của xe. Ví dụ như một chiếc xe có hoá đơn 500.000.000 VNĐ thì số tiền bảo hiểm khách hàng bắt buộc phải đóng là: 7.500.000 VNĐ.

Ưu điểm của hình thức mua xe tải trả góp

Lợi ích lớn nhất của việc mua xe tải trả góp chính là bạn nhanh chóng có thể sở hữu chiếc xe ưng ý chỉ với số vốn có hạn trong tay. Đổi lại, mỗi tháng bạn sẽ trả một số tiền cả gốc cả lãi trong vòng từ 1- 6 năm tuỳ vào thời hạn mà bạn đăng ký. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể dựa vào thu nhập của chiếc xe để trả nợ. Nhiều nhất là 6 năm sau, khi bạn trả xong nợ thì chiếc xe đó hoàn toàn thuộc về bạn. Tất cả thu nhập do chiếc xe tạo ra sẽ là khoản sinh lời.

Khi mua xe tải trả góp, bạn sẽ lấy chính giấy tờ xe để thế chấp chứ không bắt buộc thế chấp thêm một tài sản nào khác. Vì thế, thủ tục mua xe trả góp tương đối đơn giản và nhanh gọn. Không những thế, đa số các đại lý bán xe tải hiện nay đều hỗ trợ trọn gói qui trình vay trả góp cho khách hàng. Vì thế, việc mua bán lại càng dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với sổ hộ khẩu và chứng minh thư nhân dân là khách hàng đã có thể hoàn tất mọi thủ tục mua – bán.

Mua xe tải trả góp ở đâu?

Hiện nay, tất cả các đại lý bán xe tải trên cả nước đều hỗ trợ cho vay trả góp. Do đó các khách hàng có thể đến mua xe tại các đại lý gần nhất để được hỗ trợ.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng mua xe tải Chenglong trả gópmua xe tải 5 chân Chenglong trả gópmua xe tải đầu kéo 1 cầu trả gópmua xe tải 5 chân trả gópmua xe trộn bê tông trả gópmua xe tải 15 tấn trả gópmua xe tải ben trả góp… có thể tới xe tải Hải Âu – Chenglong để được phục vụ tốt nhất.

Xe tải Hải Âu tự hào là nhà phân phối chính hãng các thương hiệu xe tải hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Với mong muốn mang các dòng xe tải, xe đầu kéo, xe chuyên dụng đến với mọi nhà, Xe tải Hải Âu với chương trình bán xe trả góp lên đến 80 – 90% giá trị xe, lãi suất ngân hàng ưu đãi, có xe sẵn, giao xe ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *